Nethugleiðsla

Við erum að lifa á sérstökum tíma, tíma þar sem umbreytingar og veraldarumrót er að eiga sér stað á sívaxandi hraða. Nú um stundir er komin upp sú staða að samkomubann ríkir og við getum ekki sameinast saman í hugleiðslu á Dalbrautinni lengur, og þannig mun það verða í einhvern ófyrirséðan tíma.  

Við í Sahaja Yoga samfélaginu í Reykjavík og nágrenni höfum ákveðið að fara af stað með hugleiðslu í netheimum í beinni fyrir þá sem vilja geta haldið áfram Sahaja hugleiðslu þrátt fyrir þessa nýju áskorun sem skapast hefur í þjóðfélaginu, og um allan heim. Þessi hugleiðsla á internetinu er sérstaklega séð fyrir þá einstaklinga sem eru byrjendur í Sahaja Yoga, hafa komið á kynningu og vita í grófum dráttum um hvað Sahaja Yoga hugleiðsla snýst. En auðvitað eru allir velkomnir að taka þátt, við einfaldlega útskýrum þá fyrir ykkur hvað Sahaja Yoga hugleiðsla gengur út á.

Hugleiðslan fer fram í gegnum ZOOM smáforritð sem er mjög einfalt að sækja og setja upp og kostar ekkert. Þeir sem hafa áhuga á að taka þátt í þessari hugleiðslu geta óskað eftir aðgangi í gegnum Facebook grúppu sem við höfum stofnað og beðið um að fá aðgang að hugleiðslunni. Þetta er enn bara svona tilraun hjá okkur og við sjáum hvernig gengur, ef vel gengur og hlutirnir breytast mikið í samfélaginu þá getur verið að við verðum með hugleiðsluna oftar en bara einu sinni í viku

Færðu inn athugasemd

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Breyta )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Breyta )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Breyta )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Breyta )

Tengist við %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.